บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนไว้ผ่อนของ ผ่อนทองได้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 18 เดือน

ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายกับบัตรเครดิตอิออน

อิออนหรือธนสินทรัพย์เป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่มีบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันโดดเด่นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีนั่นคือบัตรกดเงินสด ซึ่งในความเป็นจริงแล้วอิออนก็มีผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิตอิออน ที่น่าสนใจหลายประเภท สำหรับเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์เหมาะกับการใช้บัตรเครดิตด้วย ครั้งนี้จึงได้นำข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตอิออน มาแนะนำดังต่อไปนี้

สมัครบัตรเครดิตอิออน ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ควรเลือก บัตรเครดิตอิออน แบบไหนดี

บัตรเครดิตอิออน ล่าสุดในปี 2022 มีออกมาให้เลือกหลายประเภท หลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บัตรที่แตกต่างกันไป ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตอิออน คุณสมบัติเบื้องต้นอันดับแรกที่ต้องมีเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตอื่นๆ ทั่วไปก็คือรายได้ประจำต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เช่น บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค หรือหากต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออน ที่มีสิทธิพิเศษแบบเฉพาะของบัตรประเภทนั้น ก็มีที่น่าสนใจอย่าง บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบัตรใบนี้ก็จะมีส่วนลดและแต้มสะสมแบบพิเศษเมื่อใช้จ่ายในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งร้านค้าของ JCB ในประเทศไทย และไมล์สะสมเพื่อเดินทางกับการบินไทยและแจแปนแอร์ไลน์ อีกทั้งโปรโมชั่นเมื่อสมัครบัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ ภายในปี 2022 ก็จะได้รับเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพาพร้อมโค้ดส่วนลดร้านค้าออนไลน์มูลค่ากว่า 400 บาทด้วย สิ่งสำคัญอย่างคือเรื่องความสะดวกสบายในการเลือกสมัครบัตร สามารถเปรียบเทียบความต้องการ ค้นหาโปรโมชั่น เมื่อครบเงื่อนไขที่ต้องการแล้วก็ สมัครอิออนออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย 

บัตรเครดิตอิออน เหมาะกับใครและถ้าต้องการใช้เงินสดบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม

นอกจาก บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ ที่แนะนำไป อิออนก็ยังมีบัตรเครดิตอีกหลายประเภทที่เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นทำงานหรือ First Jobber ไปจนถึงระดับผู้มีรายได้มากกว่า 5 หมื่นต่อเดือนและต้องการ บัตรเครดิตอิออน มากกว่าหนึ่งใบ หรือในส่วนของผู้ที่เคยเป็นลูกค้าบัตรกดเงินสดและต้องการอัพเกรดมาสมัครบัตรเครดิตอิออน 

หากมีคำถามว่า บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม ก็ตอบเลยว่าบัตรเครดิตอิออน ใช้กดเงินสดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมผ่านตู้ ATM ทั่วได้ตลอดเวลา เช่น บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค ไม่เพียงแค่กดเงินสดเท่านั้น เพราะยังมีสิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างหลากหลายเมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค  ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ศูนย์การค้าแม็กซ์แวลู เป็นต้น และถ้าสมัครอิออนออนไลน์ พร้อมเปิดใช้บัตรเครดิตอิออน ภายในปี 2022 ก็จะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จะได้รับคือ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุของบัตร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ไว้ผ่อนของผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ต้องได้รับเลือกโดย Shopee

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต บัตรเครดิตวงเงินสูงปี 64

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

สุงสุด 5 เท่าของรายได้