บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนไว้ผ่อนของ ผ่อนทองได้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 18 เดือน

ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายกับบัตรเครดิตอิออน

อิออนหรือธนสินทรัพย์เป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่มีบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันโดดเด่นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีนั่นคือบัตรกดเงินสด ซึ่งในความเป็นจริงแล้วอิออนก็มีผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิตอิออน ที่น่าสนใจหลายประเภท สำหรับเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์เหมาะกับการใช้บัตรเครดิตด้วย ครั้งนี้จึงได้นำข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตอิออน มาแนะนำดังต่อไปนี้

สมัครบัตรเครดิตอิออน ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ควรเลือก บัตรเครดิตอิออน แบบไหนดี

บัตรเครดิตอิออน ล่าสุดในปี 2024 มีออกมาให้เลือกหลายประเภท หลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บัตรที่แตกต่างกันไป ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตอิออน คุณสมบัติเบื้องต้นอันดับแรกที่ต้องมีเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตอื่นๆ ทั่วไปก็คือรายได้ประจำต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เช่น บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค หรือหากต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออน ที่มีสิทธิพิเศษแบบเฉพาะของบัตรประเภทนั้น ก็มีที่น่าสนใจอย่าง บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบัตรใบนี้ก็จะมีส่วนลดและแต้มสะสมแบบพิเศษเมื่อใช้จ่ายในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งร้านค้าของ JCB ในประเทศไทย และไมล์สะสมเพื่อเดินทางกับการบินไทยและแจแปนแอร์ไลน์ อีกทั้งโปรโมชั่นเมื่อสมัครบัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ ภายในปี 2024 ก็จะได้รับเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพาพร้อมโค้ดส่วนลดร้านค้าออนไลน์มูลค่ากว่า 400 บาทด้วย สิ่งสำคัญอย่างคือเรื่องความสะดวกสบายในการเลือกสมัครบัตร สามารถเปรียบเทียบความต้องการ ค้นหาโปรโมชั่น เมื่อครบเงื่อนไขที่ต้องการแล้วก็ สมัครอิออนออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย 

บัตรเครดิตอิออน เหมาะกับใครและถ้าต้องการใช้เงินสดบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม

นอกจาก บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ ที่แนะนำไป อิออนก็ยังมีบัตรเครดิตอีกหลายประเภทที่เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นทำงานหรือ First Jobber ไปจนถึงระดับผู้มีรายได้มากกว่า 5 หมื่นต่อเดือนและต้องการ บัตรเครดิตอิออน มากกว่าหนึ่งใบ หรือในส่วนของผู้ที่เคยเป็นลูกค้าบัตรกดเงินสดและต้องการอัพเกรดมาสมัครบัตรเครดิตอิออน 

หากมีคำถามว่า บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม ก็ตอบเลยว่าบัตรเครดิตอิออน ใช้กดเงินสดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมผ่านตู้ ATM ทั่วได้ตลอดเวลา เช่น บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค ไม่เพียงแค่กดเงินสดเท่านั้น เพราะยังมีสิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างหลากหลายเมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค  ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ศูนย์การค้าแม็กซ์แวลู เป็นต้น และถ้าสมัครอิออนออนไลน์ พร้อมเปิดใช้บัตรเครดิตอิออน ภายในปี 2024 ก็จะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จะได้รับคือ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุของบัตร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครง่ายใน 1 วัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 6.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-45 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่กำหนดระยะผ่อน