สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครง่ายใน 1 วัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 6.5% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-45 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่กำหนดระยะผ่อน

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เงินด่วนช่วงโควิด 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส หรือ โครงการสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระช่วยสู้ภัย COVID-19 อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณที่จะขอสินเชื่อได้ง่าย เพราะอาชีพไหนก็ทำได้ และอาชีพอิสระก็กู้ได้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อ ธกส ล่าสุด สินเชื่อช่วงโควิด 2567

อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ปี 2024 ทำให้เกิดผลกระทบแก่ประชาชนชาวไทยเป็นวงกว้างในหลายๆด้าน เช่น ปัญหาด้านสุขภาพ ปัญหาด้านการศึกษา ปัญหาด้านสังคม โดยเฉพาะปัญหาด้านเศรษฐกิจ ที่เป็นเหตุให้กิจการต่าง ๆ ทั้งเล็กใหญ่ ต้องจำใจปิดตัวลง และต้องบีบให้พนักงานประจำต้องลาออกจากบริษัท ซึ่งตรงนี้ก็ทำให้หลายๆคนขาดรายได้ และต้องหันไปพึ่งตัวเองโดยการประกอบอาชีพอิสระ ด้วยกิจการเล็ก ๆ ที่พอจะประทังชีวิตได้ กระทั่งได้มี สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เกิดขึ้น เป็นเงินกู้เงินด่วน ธกส ที่ควรมีจริง ๆ 

ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส. ที่ได้เล็งเห็นปัญหาตรงนี้ จึงออกนโยบายเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยเกษตรกรและครอบครัวที่ประสบปัญหาเนื่องจากสถานการณ์โควิด ด้วยธกส ปล่อยสินเชื่อโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ที่สามารถให้บุคคลทั่วไป โดยเฉพาะคนที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือฟรีแลนซ์ ได้กู้เงินด่วน ธกส แบบไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด ไม่กำหนดรายได้ และให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 10,000 บาทเลยทีเดียว

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ดีกว่ายังไง ?

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2024 นับว่าเป็นโครงการล่าสุดจาก ธกส ที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะไม่ต้องมีผู้ค้ำ และให้วงเงินสูงแล้วนั้น สินเชื่อเงินด่วน ธกส ก็มีอัตราดอกเบี้ยคงที่เพียงร้อยละ 0.35 ต่อเดือนเท่านั้น และมีเวลาส่งชำระสินเชื่อคืนถึง 3 ปียาวๆ แถมในช่วงกู้สินเชื่อเงินด่วน ธกส 6 เดือนแรกก็ปลอดชำระต้นและดอกเบี้ยอีกด้วย

โดยที่ผู้ที่ต้องการจะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 นั้น ผู้กู้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และประกอบอาชีพอิสระเป็นเกษตรกรรายย่อย หรือลูกจ้างภาคการเกษตร ผู้ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดและมีความจำเป็นที่ต้องใช้จ่ายเงินแบบฉุกเฉินเท่านั้น จึงจะสามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้

วิธีลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ 2024

โดยวิธีการลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อกู้เงินด่วน ธกส นั้นก็ง่ายมาก ๆ เช่นกัน เพราะสามารถลงทะเบียนออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Line Official @BAAC Family เท่านั้น และสามารถลงเบียนได้ทั้งคนที่เป็นลูกค้า ธ... และบุคคลทั่วไป ผู้ซึ่งไม่ได้เป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร โดยวิธีการลงทะเบียนกู้เงินด่วน ธกส หรือ สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส กรณีที่เป็นลูกค้ากับทางธนาคารอยู่แล้วนั้น มีดังนี้ 

  1. แอด Line Official @BAAC Family เพื่อลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
  2. เลือกเมนู “COVID – 19 ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจาก ธ...
  3. กรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์มือถือ
  4. บันทึกข้อมูลขอสินเชื่อและงวดชำระในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
  5. ตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ
  6. รอการนัดหมายจากธนาคารเพื่อทำเรื่องขอสินเชื่อ

โดยโครงการ สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2024 นั้นก็ถือว่าสามารถตอบข้อสงสัยของหลายๆคนที่ว่า สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระได้ เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส อนุมัติง่ายโดยไม่ต้องไปรอคิวลงทะเบียนสินเชื่อนาโน ธกส ที่ธนาคารแต่อย่างใด เพียงแค่ทำการลงเบียนผ่านระบบออนไลน์ง่าย ๆ ที่บ้านเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ก็สามารถตรวจสอบการลงทะเบียน ธกส ของโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้ผ่าน Line Official @BAAC Family ได้โดยตรง และสามารถนำบัตรไปกดเงินใช้ได้ทันทีที่สินเชื่อได้รับการอนุมติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่นๆ มากมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

แอพสินเชื่อฉับไว

แอพสินเชื่อฉับไวให้กู้เงินง่ายรู้ผลทันที

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 5,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 9 เดือน