บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ความพิเศษของการใช้จ่ายที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

ธนาคารกรุงเทพ หนึ่งในสถาบันการเงินของไทยที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ รวมทั้ง บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็ถือว่ามีจุดขายที่โดดเด่น น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในครั้งนี้ก็มีเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มาแนะนำดังต่อไปนี้

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กับความโดดเด่นในเรื่องสิทธิพิเศษ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สิ่งหนึ่งที่เรียกว่าเป็นความโดดเด่นของ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็คือตัวเลือกที่มีหลายประเภท ซึ่งแต่ละใบก็มีสิทธิพิเศษ แบบเฉพาะตัวที่สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ธนาคารกรุงเทพ ได้แบบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยจะเน้นไปที่กลุ่มคนเมืองในช่วงวัยทำงาน ที่สำคัญคือในเว็บไซต์จะมีแบบสอบถามให้ทำเพื่อเลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุดอีกทั้งยังเปรียบเทียบกันหลายๆ ใบได้ด้วย เช่น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทางและท่องเที่ยวเป็นพิเศษ ได้แก่ บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ แน่นอนว่าจะได้รับสิทธิพิเศษ ในเรื่องการท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อเข้าพักโรงแรมที่เป็นพันธมิตรกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ การสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกไมล์เดินทางด้วยเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ที่สำคัญคือ ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง ตลอดจนบริการด้านความช่วยเหลือทุกอย่างตลอดการเดินทางท่องเที่ยวแต่ละทริป 

ว่าด้วยการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและเงื่อนไขอื่นๆ ที่ผู้ใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ต้องรู้

สำหรับใครที่สนใจ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่แนะนำไปข้างต้น ซึ่งเป็นบัตรเครดิตประเภทที่เน้น สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นในเรื่องการเดินทางกับการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กลุ่มนี้ มีให้เลือกสมัครทั้ง แบบวีซ่าแพลทินัมและมาสเตอร์การ์ด ซึ่งนอกจากโปรโมชั่นด้านการท่องเที่ยวและเดินทาง ในส่วนของการ พิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ประเภทนี้ รวมถึง บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ประเภทอื่น จะได้รับการพิจารณาเพิ่มวงเงินอัตโนมัติแบบสม่ำเสมอ ภายใต้เงื่อนไขของ ธนาคารกรุงเทพ รวมทั้งยังมีการเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราวเพื่อการท่องเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งจำเป็นต้องมีวงเงินเผื่อค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ก็สามารถทำได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็ยังมีให้เลือกอีกหลายประเภท สามารถเข้าไปดูข้อมูล ทำแบบสอบถาม เปรียบเทียบความต้องการ แล้วก็เลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ในรูปแบบ ออนไลน์ ได้อย่างสะดวก 

และในปี 2024 นี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็มีโปรโมชั่นที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรที่ต้องบอกว่า ครอบคลุมเกือบทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น การสะสมแต้ม เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านอาหารยอดนิยมหลายแห่ง รวมถึงการใช้บริการเดลิเวอรี่ หรือแม้กระทั่งสิทธิพิเศษ ด้านสุขภาพและความงาม ก็มีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนทุกบิลการใช้บริการ เหล่านี้เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าสมัครในปี 2024

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่นๆ มากมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน