ดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่ แอพวอทเลทให้เงินกู้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 21-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 3 เดือน

ดอลฟินมันนี่แอพยืมเงินได้จริงในปี 2024

ดอลฟินมันนี่เป็นแอพที่เปิดให้ยืมเงินจากกสิกรไทย มีความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญถูกกฎหมาย ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถยืมเงินผ่านแอพโดยทางออนไลน์ ข้อดีของการขอกู้กับสินเชื่อดอลฟินคือ มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี พร้อมวงเงินกู้ยืมเงินผ่านแอพสูงสุด 1,500,000 บาท หรือจาก 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้าเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท สามารถกู้ได้ไม่เกิน 1.5 เท่าของเงินเดือน และหากได้รับวงเงินแล้วแต่ยังไม่กดออกมาใช้ ทางสินเชื่อดอลฟินก็จะไม่คิดดอกเบี้ยอีกด้วย นอกจากนี้การยืมเงินผ่านแอพอลฟินมันนี่ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน ยืมเงินได้ง่าย ๆ เพียงใช้สมาร์ทโฟน จึงทำให้หลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะดอลฟินมันนี่รีวิวในดอลฟินมันนี่ pantip ที่หลายคนสนใจและอยากรู้คำตอบ เช่น แอพดอลฟินได้เงินจริงไหม ยืมเงินผ่านแอพได้เท่าไร ดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันรับเงินทางช่องทางไหนได้บ้าง บทความนี้เราจะมาดูคำตอบกัน 

เงินสดพร้อมใช้สินเชื่อดอลฟินมันนี่ได้เงินจริงไหม?

หลายคนสงสัยว่าแอพดอลฟินได้เงินจริงไหม และต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงสามารถขอกู้ได้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอกู้, สินเชื่อดอลฟิน คือ ผู้ที่อายุตั้งแต่ 21-70 ปี ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น พนักงานเงินเดือน อาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ ทุกอาชีพต้องมีเอกสารแสดงรายได้ โดยแสดงสลิปเงินเดือนตั้งแต่ 1-6 เดือนเป็นต้นไป หากคุณสมบัติครบก็ทำการขอกู้สินเชื่อดอลฟินได้เลย เป็นแอพยืมเงินได้จริง เพราะปล่อยสินเชื่อโดยธนาคารกสิกรไทยผู้ให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยในการขอสินเชื่อดอลฟิน แต่ถ้าอยากจะแน่ใจกว่านี้ว่าแอพดอลฟินได้เงินจริงไหม ก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมหรือจะค้นหาดอลฟินมันนี่รีวิวและดอลฟินมันนี่ pantip เพื่อรับฟังความคิดเห็นของผู้คนที่หลากหลายมาประกอบการตัดสินใจให้ชัวร์มากขึ้น 

ขอกู้สินเชื่อดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันถึงจะได้เงิน

การขอสินเชื่อดอลฟินในแอพดอลฟินพิจารณาอนุมัติวงเงินรวดเร็วภายใน 5 นาที ในกรณีที่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 6 เดือน และทำการสมัครภายในเวลาทำการ 08.00 – 20.30 น. แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าทั่วไปที่ไม่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 6 เดือน หากส่งเอกสารครบในเวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 16.00 น.  ก็อนุมัติยืมเงินผ่านแอพในวันที่สมัครเช่นกัน ดังนั้นเพื่อความสะดวกและง่ายมากขึ้นในการสมัครสินเชื่อดอลฟินเราควรมีการเดินบัญชีของธนาคารกสิกร ทำให้ระยะเวลาในการสมัครและการอนุมัติรวดเร็วกว่า เมื่อได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อดอลฟินแล้วสามารถรับเงินได้ 2 วิธี คือ ตู้ ATM กสิกร กดตามวงเงิน 100 – 200,000 บาทต่อวัน และสั่งโอนเงินเข้าบัญชี โดนกดที่แอพดอลฟิน สินเชื่อดอลฟินจะโอนเข้าบัญชีกสิกร make kbank ในจำนวนขั้นต่ำคือ 5000 บาท 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ใครๆ ก็กู้เงินได้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน

ออมสินปล่อยสินเชื่อ

ออมสินปล่อยสินเชื่อปล่อยเงินกู้รู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 12% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน