kashjoy

kashjoy มีสินเชื่อมากมายให้เลือก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-55 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน

ทำความรู้จักสินเชื่อ kashjoy กู้เงินด่วน 2565

สินเชื่อแคชจอยคืออะไร หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับสินเชื่อน้องใหม่อย่างสินเชื่อ kashjoy ซึ่งทางบริษัท KBJ capital ได้พัฒนาให้เป็นสินเชื่อเงินสด เพื่อการบริการที่ครบครันให้กับผู้ใช้บริการ เหมาะกับช่วงที่หลายคนต้องการใช้เงินแบบฉุกเฉิน อยากมีเงินสดไว้หมุนเวียน แต่ไม่รู้จะเลือกสินเชื่ออะไรดี สินเชื่อ kashjoy ก็เป็นแอพกู้เงินออนไลน์อีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นสินเชื่อเงินสดที่อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน โดยที่ผู้กู้สามารถได้รับวงเงินไม่เกิน 1,000,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยสินเชื่อแคชจอยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน หากมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และอายุการทำงาน 6 เดือน ก็สามารถทำเรื่องกู้กับ kash joy สินเชื่อได้เลย โดยทำการสมัครสินเชื่อแบบออนไลน์ ทั้งง่าย สะดวกเหมือนกับการยืมบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้เงินแบบด่วน ๆ 

ข้อดีจากการขอสินเชื่อ kashjoy

เมื่อพูดถึงข้อดีของแคชจอยสินเชื่อ หลายคนอาจกังวลว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม เชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่ง kash joy สินเชื่อก็มีการพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง และเชื่อถือได้ อย่าง kash joy สินเชื่อ pantip ที่หลายคนลงความเห็นว่า เป็นสินเชื่อเงินสดที่ได้รับความนิยม กู้ง่าย และผู้คนให้ความสนใจในการสมัคร เพราะไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่อนชำระขั้นต่ำ 2.5% ของยอดเงิน ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ทุกวงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติวงเงินพร้อมใช้โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากได้เลยทันที และในแต่ละช่วงที่สมัครสินเชื่อแคชจอย ยังมีโปรโมชั่น เช่น ใช้ก่อนผ่อนทีหลัง ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 90 วันเช่นเดียวกับบัตรเครดิตช้อปปี้ นอกจากนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือต้องการเงินเมื่อไหร่ ก็สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ แค่มีสมาร์ทโฟนเท่านั้น ก็มีเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ทุกที 

สมัครสินเชื่อ kashjoy ให้ผ่านง่าย อนุมัติไว 

หากมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อ kashjoy กำหนด ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร ก็สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยและรับเงินด่วนไว้ใช้ได้ โดยมีคุณสมบัติคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี เป็นผู้มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป หากเป็นพนักงาน หรือทำงานอาชีพอื่น ๆ ก็ต้องมีอายุงานอย่างต่ำ 6 เดือน มีเบอร์สำหรับติดต่อที่ทำงานได้ และมีเอกสารครบถ้วน เช่น บัตรประจำตัวประชาชนทั้งตัวจริงและสำเนา สลิปเงินเดือน 2 เดือน และสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีสำหรับการรับเงิน (ยกเว้น ออมสิน ธกส ธอส)  โดย kash joy สินเชื่อ pantip ได้รีวิวว่าอนุมัติภายใน 3 วัน แต่ก็พบว่าใน kash joy สินเชื่อ pantip ก็มีผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยบางส่วนที่ลงทะเบียนและไม่ผ่านการอนุมัติ เพราะถึงแม้จะมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อแคชจอยกำหนด แต่ก็มีการเช็คเครดิตบูโรและพิจารณาข้อมูลสินเชื่อหลาย ๆ ด้านในการพิจารณาเพื่อการอนุมัติด้วย ถึงอย่างนั้นสินเชื่อ kashjoy ก็ยังเป็นสินเชื่อน่าเชื่อถืออันดับต้นๆ พอๆ กับแอพ wealthi ที่หลายคนให้ความสนใจและเลือกใช้บริการ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ไว้ผ่อนของผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ต้องได้รับเลือกโดย Shopee

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรฟรีค่าสมัคร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน