บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ฟรีดอกเบี้ยนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรเครดิต KBank อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์และตรงใจคนใช้บัตรเครดิต

ธนาคารกสิกรไทย ถือว่าเป็นสถาบันการเงินที่มักจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบออกมาเพื่อบริการลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้ง  บัตรเครดิต KBank ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งที่เป็น บัตรเครดิตกสิกร ทั่วไป และบัตรเครดิตที่มีการร่วมมือกับธุรกิจอื่นๆ เพื่อตอบสนองความความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างสมบูรณ์แบบ ครั้งนี้จึงมีข้อมูลบัตรเครดิต KBank มาแนะนำดังนี้

เลือก บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เพื่อให้ได้ บัตรเครดิต KBank ที่ตอบโจทย์ที่สุด

บัตรเครดิต KBank แบ่งออกเป็นประเภทใหญ่ๆ ตามจุดเด่นของบัตรแต่ละใบที่แตกต่างกัน ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกร สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบกินและช้อปปิ้ง, ชอบเดินทางท่องเที่ยว, ชอบใช้เวลาไปกับการดูแลสุขภาพและความงาม, ชอบการใช้จ่ายเพื่อสะสมคะแนน ตามที่ได้กล่าวถึงไปแล้วว่าบัตรเครดิต KBank ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ดังนั้นหากใครกำลังเลือกที่จะทำ บัตรเครดิต โดย KBank แล้วก็ยังลังเลว่าจะเลือก บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี สิ่งหนึ่งที่จะแนะนำก็คือการเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KBank ที่สามารถศึกษาจากเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลของบัตรเครดิตกสิกร ทุกประเภทอย่างละเอียด เช่น บัตรเครดิต kbank visa /Mastercard แพลทินัมกสิกรไทย เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตใบแรกของตัวเอง โดยเฉพาะ พนักงานทีเริ่มทำงานใหม่ จุดเด่นของบัตรเครดิต KBank ใบนี้คือมีคุณสมบัติเป็น บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เมื่อใช้จ่ายกับร้านค่าที่ร่วมรายการ ทำให้ไม่ต้องใช้เงินสดทั้งหมดในครั้งเดียวเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินยังคงอยู่ นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรใหม่ครั้งแรกจะได้รับคะแนนสะสมถึง 5,000 คะแนน 

บัตรเครดิต KBank กับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าKBank

นอกจาก บัตรเครดิต KBank ที่เป็นบัตรวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ดแบบคลาสสิกแล้ว KBank ก็ยังมีบัตรเครดิตสำหรับไลฟ์สไตล์แบบที่เน้นการให้สิทธิประโยชน์พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อถือ บัตรเครดิต KBank นั้นโดยเฉพาะ เช่น บัตรเครดิตกสิกร PTT BLUE CREDIT CARD ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบขับรถหรือใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางเป็นประจำ บัตรเครดิต KBank ใบนี้ตอบโจทย์ได้ครบจบในใบเดียว ยิ่งถ้าชอบดื่มกาแฟระหว่างเดินทางด้วยแล้ว สามารถใช้ทั้งเติมน้ำมันและนำไปแลกส่วนลดเมื่อซื้อกาแฟได้อีกด้วย 

หรือหากมีไลฟ์สไตล์แบบสังคมเมือง ต้องไปห้างสรรพสินค้าเป็นประจำก็จะมี บัตรเครดิตกสิกร ONE SIAM อธิบายง่ายๆ คือ เป็น บัตรเครดิต KBank ร่วมกับห้างสรรพสินค้าในเครือวันสยาม เช่นสยามพารากอน ไอคอนสยาม ทั้งเรื่องของสิทธิพิเศษในการจอดรถ จะมีช่องจอดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกร ONE SIAM แบบไม่ต้องวนรถหาให้เสียเวลา ส่วนในด้านการใช้จ่ายผ่านบัตรก็มีส่วนลดพิเศษร้านค้า ร้านอาหารมากมาย พร้อมสะสมคะแนนกับเครดิตเงินคืนอย่างคุ้มค่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

wealthi

wealthi ให้สมัครกู้เงินออนไลน์วันนี้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 6,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 6 เดือน

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรฟรีค่าสมัคร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน