บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ฟรีดอกเบี้ยนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรเครดิต KBank อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์และตรงใจคนใช้บัตรเครดิต

ธนาคารกสิกรไทย ถือว่าเป็นสถาบันการเงินที่มักจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบออกมาเพื่อบริการลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้ง  บัตรเครดิต KBank ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งที่เป็น บัตรเครดิตกสิกร ทั่วไป และบัตรเครดิตที่มีการร่วมมือกับธุรกิจอื่นๆ เพื่อตอบสนองความความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างสมบูรณ์แบบ ครั้งนี้จึงมีข้อมูลบัตรเครดิต KBank มาแนะนำดังนี้

เลือก บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เพื่อให้ได้ บัตรเครดิต KBank ที่ตอบโจทย์ที่สุด

บัตรเครดิต KBank แบ่งออกเป็นประเภทใหญ่ๆ ตามจุดเด่นของบัตรแต่ละใบที่แตกต่างกัน ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกร สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบกินและช้อปปิ้ง, ชอบเดินทางท่องเที่ยว, ชอบใช้เวลาไปกับการดูแลสุขภาพและความงาม, ชอบการใช้จ่ายเพื่อสะสมคะแนน ตามที่ได้กล่าวถึงไปแล้วว่าบัตรเครดิต KBank ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ดังนั้นหากใครกำลังเลือกที่จะทำ บัตรเครดิต โดย KBank แล้วก็ยังลังเลว่าจะเลือก บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี สิ่งหนึ่งที่จะแนะนำก็คือการเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KBank ที่สามารถศึกษาจากเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลของบัตรเครดิตกสิกร ทุกประเภทอย่างละเอียด เช่น บัตรเครดิต kbank visa /Mastercard แพลทินัมกสิกรไทย เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตใบแรกของตัวเอง โดยเฉพาะ พนักงานทีเริ่มทำงานใหม่ จุดเด่นของบัตรเครดิต KBank ใบนี้คือมีคุณสมบัติเป็น บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เมื่อใช้จ่ายกับร้านค่าที่ร่วมรายการ ทำให้ไม่ต้องใช้เงินสดทั้งหมดในครั้งเดียวเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินยังคงอยู่ นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรใหม่ครั้งแรกจะได้รับคะแนนสะสมถึง 5,000 คะแนน 

บัตรเครดิต KBank กับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าKBank

นอกจาก บัตรเครดิต KBank ที่เป็นบัตรวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ดแบบคลาสสิกแล้ว KBank ก็ยังมีบัตรเครดิตสำหรับไลฟ์สไตล์แบบที่เน้นการให้สิทธิประโยชน์พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อถือ บัตรเครดิต KBank นั้นโดยเฉพาะ เช่น บัตรเครดิตกสิกร PTT BLUE CREDIT CARD ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบขับรถหรือใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางเป็นประจำ บัตรเครดิต KBank ใบนี้ตอบโจทย์ได้ครบจบในใบเดียว ยิ่งถ้าชอบดื่มกาแฟระหว่างเดินทางด้วยแล้ว สามารถใช้ทั้งเติมน้ำมันและนำไปแลกส่วนลดเมื่อซื้อกาแฟได้อีกด้วย 

หรือหากมีไลฟ์สไตล์แบบสังคมเมือง ต้องไปห้างสรรพสินค้าเป็นประจำก็จะมี บัตรเครดิตกสิกร ONE SIAM อธิบายง่ายๆ คือ เป็น บัตรเครดิต KBank ร่วมกับห้างสรรพสินค้าในเครือวันสยาม เช่นสยามพารากอน ไอคอนสยาม ทั้งเรื่องของสิทธิพิเศษในการจอดรถ จะมีช่องจอดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกร ONE SIAM แบบไม่ต้องวนรถหาให้เสียเวลา ส่วนในด้านการใช้จ่ายผ่านบัตรก็มีส่วนลดพิเศษร้านค้า ร้านอาหารมากมาย พร้อมสะสมคะแนนกับเครดิตเงินคืนอย่างคุ้มค่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส

สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสไม่เช็คประวัติผู้กู้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 28% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

kashjoy

kashjoy มีสินเชื่อมากมายให้เลือก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-55 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน