บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 20% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 12 เดือน

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน ต้องการเงินเร่งด่วน ต้องบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย อนุมัติไว ทันใจ ตอบโจทย์เรื่องการเงิน 2567

ปัญหาการเงินในการใช้ชีวิตในยุคโควิด19 ที่เกิดกะทันหันนั้น ทำให้หลายคนอาจจะประสบกับปัญหาด้านการเงินอย่างไม่คาดคิด ทำให้มีความต้องการเงินฉุกเฉิน เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือด้วยความจำเป็นต่างๆ ทางธนาคารกรุงไทย จึงได้มีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เพื่อแก้ปัญหานี้ บริการเงินด่วนฉุกเฉินกรุงไทยจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการจะใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยจากบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้น จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นผู้มีรายได้ประจำอย่างน้อย 12,000 บาทต่อเดือน หรือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัวซึ่งมีอายุกิจการอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป และมีรายได้เฉลี่ยอย่างน้อย 20,000 บาท

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย มีบริการทางการเงินอะไรบ้าง?

1.KTC CASH บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป อนุมัติไว ได้เงินก้อน เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบริการเงินฉุกเฉิน ที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ผ่อนได้สบาย ๆ สูงสุด 60 เดือน ซึ่งเงื่อนไขก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ใช้หลักทรัพย์ หากใครกำลังมองหาเงินฉุกเฉินดี ๆ  บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย KTC CASH ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจครับ 

2.KTC PROUD บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

อีกหนึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างดี สามารถกดเงินสดผ่านบัตรกดเงินสด KTC PROUD ได้เมื่อคุณต้องการ ถือว่าเป็นบริการเงินฉุกเฉินที่ตอบโจทย์สำหรับคนต้องการเงินด่วนมาก ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่สะดวกมากเลยทีเดียวครับ

จะสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทย ต้องลงทะเบียนแอปพลิเคชันก่อน

ซึ่งก่อนที่จะเริ่มลงทะเบียนเพื่อยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้นจะต่องมีการสมัครสินเชื่อผ่านแอพลิเคชัน KTC Mobile ก่อนเป็นอันดับแรก เรามาดูวิธีการลงทะเบียนใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยกันครับ 

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KTC Mobile 
  2. กรอกเลขบัตรประชาชน และเบอร์มือถือที่สมัครลงทะเบียนไว้กับบัตร KTC
  3. ตั้งรหัสผ่าน 6 หลักเพื่อเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน
  4. หากยังไม่ได้เปิดใช้งานบัตร ให้กด “เลือกก่อน” หากทำแล้วก็ให้ข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลยครับ
  5. ใส่วันหมดอายุบัตรที่ปรากฏตามหน้าบัตรได้เลย
  6. เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้แล้ว ผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile ที่สมัครไว้ได้เลย

ส่วนวิธีกดเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ถูกโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านแอป KTC Mobile แล้วนั้น อันดับแรกคือให้เลือกบัตรที่ต้องการถอน จากนั้นกดเบิกถอนเงินสด แล้วกดเพิ่มบัญชีธนาคาร กรอกเลขบัญชีให้ครบถ้วน อย่าลืมระบุธนาคารด้วยนะครับ จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการพร้อมบอกรูปแบบการผ่อนจ่ายหนี้คืน (เต็มจำนวน/ขั้นต่ำ) และขั้นตอนสุดท้ายคือตรวจสอบความถูกต้องทั้งหมดอีกครั้งแล้วกดยืนยันการสมัครได้เลย แค่นี้ก็นำเงินฉุกเฉินจากบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยมาใช้ได้เลยครับผม

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป KTC รอผลอนุมัตินานไหม?

 หลายคนที่สนใจอยากจะใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ แต่ยังสงสัยและกังวลเกี่ยวกับระยะเวลาที่ทางธนาคารจะอนุมัติ ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้นใช้เวลาในการดำเนินงานและอนุมัติภายใน 1-3 วันเท่านั้นครับ ก็ถือว่าไม่นานมาก แต่การสมัครและลงทะเบียนใช้บริการก็ถือว่าสะดวกมาก ๆ เพราะแค่สมัครผ่านแอปพลิเคชันก็สามารถนำเงินมาใช้ได้แล้ว นับว่าเป็นบริการเงินฉุกเฉินที่สะดวกแห่งปี 2024 ได้เลยครับ

อย่างไรก็ตาม หากใครสนใจสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยหรือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยอื่น ๆ ก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ krungthai.com ได้โดยตรงครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ฟรีดอกเบี้ยนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point สะสมแต้มได้จริง

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน