บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรใหม่ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-55 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครง่าย อนุมัติไว พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นที่รู้จักในแวดวงของสินเชื่อและบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้ามายาวนาน ไม่เพียงแค่สินเชื่อเท่านั้น เพราะเมื่อมีการออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ใช้หลายๆ คน ไม่ด้อยไปกว่าบัตรเครดิตอื่นๆ ครั้งนี้ก็ได้นำข้อมูลที่น่าสนใจของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มาฝาก ดังนี้

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครผ่านออนไลน์ได้ไม่ยากแถมอนุมัติเร็ว

สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดขายของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็คือการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับ บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ในรูปแบบออนไลน์ ได้ง่ายและสะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงผ่านแอพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์หลัก ที่สำคัญคือ มีข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ ของ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อยู่เสมอ รวมทั้งในส่วนของการ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็มีขั้นตอนและเงื่อนไขที่ทำให้ทุกคนสามารถทำการ สมัคร ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปถึงสำนักงานสาขาให้เสียเวลา อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แบบออนไลน์ ก็ต้องเตรียมเอกสารทุกอย่างไว้ให้ครบตามที่ระบุไว้ เพื่อให้ขั้นตอนอนุมัติเป็นไปอย่างรวดเร็ว ถ้าถามว่าอนุมัติแล้วจะได้รับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ ปกติแล้วก็จะได้รับไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 500,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของลูกค้าและเงื่อนไขของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ด้วย 

พบกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มจัดหนักเมื่อถือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คือบัตรเครดิตที่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ชูความโดดเด่นในแง่ของการเป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด รวมทั้งการใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้า ครบจบในใบเดียว ใครที่มีข้อสงสัยว่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าครอบคลุมสินค้าแทบทุกอย่าง เช่น สินค้าไอที ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ค่าใช้จ่ายด้านการท่องเที่ยว จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน หรือแม้กระทั่งทองคำรูปพรรณสำหรับใครที่ต้องการสะสมทอง ที่สำคัญคือ เป็นการผ่อนด้วยอัตรา ดอกเบี้ย 0% 

 นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยังเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษ ทั้งการสะสมคะแนนและการรับเครดิตเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี first choice อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะสินค้าโปรโมชั่นพิเศษที่ทำให้มีคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 5 เท่า ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นโปรโมชั่นจำกัดเวลา และมีการอัพเดทข้อมูลออนไลน์เสมอ อีกทั้งยังนำคะแนนไปแลกส่วนลดแบบจัดหนักได้ตลอดทั้งปี เช่น ส่วนลดเมื่อเติมน้ำมัน ส่วนลดร้านอาหารที่ร่วมรายการ หรือถ้ามีความจำเป็นต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉิน บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดในตัวเองที่สามารถทำรายการแบบเรียลไทม์ได้ทันทีอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 23% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ใครๆ ก็กู้เงินได้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน