บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรใหม่ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-55 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครง่าย อนุมัติไว พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นที่รู้จักในแวดวงของสินเชื่อและบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้ามายาวนาน ไม่เพียงแค่สินเชื่อเท่านั้น เพราะเมื่อมีการออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ใช้หลายๆ คน ไม่ด้อยไปกว่าบัตรเครดิตอื่นๆ ครั้งนี้ก็ได้นำข้อมูลที่น่าสนใจของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มาฝาก ดังนี้

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครผ่านออนไลน์ได้ไม่ยากแถมอนุมัติเร็ว

สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดขายของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็คือการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับ บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ในรูปแบบออนไลน์ ได้ง่ายและสะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงผ่านแอพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์หลัก ที่สำคัญคือ มีข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ ของ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อยู่เสมอ รวมทั้งในส่วนของการ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็มีขั้นตอนและเงื่อนไขที่ทำให้ทุกคนสามารถทำการ สมัคร ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปถึงสำนักงานสาขาให้เสียเวลา อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แบบออนไลน์ ก็ต้องเตรียมเอกสารทุกอย่างไว้ให้ครบตามที่ระบุไว้ เพื่อให้ขั้นตอนอนุมัติเป็นไปอย่างรวดเร็ว ถ้าถามว่าอนุมัติแล้วจะได้รับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ ปกติแล้วก็จะได้รับไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 500,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของลูกค้าและเงื่อนไขของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ด้วย 

พบกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มจัดหนักเมื่อถือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คือบัตรเครดิตที่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ชูความโดดเด่นในแง่ของการเป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด รวมทั้งการใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้า ครบจบในใบเดียว ใครที่มีข้อสงสัยว่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าครอบคลุมสินค้าแทบทุกอย่าง เช่น สินค้าไอที ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ค่าใช้จ่ายด้านการท่องเที่ยว จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน หรือแม้กระทั่งทองคำรูปพรรณสำหรับใครที่ต้องการสะสมทอง ที่สำคัญคือ เป็นการผ่อนด้วยอัตรา ดอกเบี้ย 0% 

 นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยังเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษ ทั้งการสะสมคะแนนและการรับเครดิตเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี first choice อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะสินค้าโปรโมชั่นพิเศษที่ทำให้มีคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 5 เท่า ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นโปรโมชั่นจำกัดเวลา และมีการอัพเดทข้อมูลออนไลน์เสมอ อีกทั้งยังนำคะแนนไปแลกส่วนลดแบบจัดหนักได้ตลอดทั้งปี เช่น ส่วนลดเมื่อเติมน้ำมัน ส่วนลดร้านอาหารที่ร่วมรายการ หรือถ้ามีความจำเป็นต้องใช้เงินสดแบบฉุกเฉิน บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็เป็นบัตรกดเงินสดในตัวเองที่สามารถทำรายการแบบเรียลไทม์ได้ทันทีอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ไว้ผ่อนของผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ต้องได้รับเลือกโดย Shopee

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

แอพสินเชื่อฉับไว

แอพสินเชื่อฉับไวให้กู้เงินง่ายรู้ผลทันที

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 5,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 9 เดือน