สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีอนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 12 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ไม่ต้องค้ำประกัน วงเงิน 1 แสน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี สินเชื่อดี ๆ แห่งปี 2024

สินเชื่อกรุงไทยใจดี หรือสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากธนาคารกรุงไทย หนึ่งในธนาคารแห่งประเทศไทยที่ต้องการจะแก้ปัญหาบรรดาคนทำงานอาชีพอิสระที่ส่วนใหญ่แล้วนั้นต้องถูกธนาคารปฏิเสธไม่ให้มีการกู้ยืมเงิน เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนประกอบเอกสารการขอกู้ยืมเงิน ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยก็ได้เปิดโอกาสให้คนที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถสมัครกู้เงินกรุงไทยใจดีเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตขึ้น เป็นค่ารักษาพยาบาล และซ่อมแซมบ้านได้ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี  หรือ สินเชื่อกรุงไทยใจดี แล้วดียังไง ?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีของธนาคารกรุงไทยก็อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สนใจมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้นในการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งสามารถสมัครกู้เงินกรุงไทยใจดีผ่านระบบบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยออนไลน์ได้ง่าย ๆ  ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connect ของธนาคารกรุงไทยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคือมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 1 แสนบาท โดยรู้ผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้น ให้เวลาชำระคืนนานสูงสุดถึง 84 เดือนเลยทีเดียว แถมยังมีการกระซิบมาอีกนะครับว่าฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีอีกด้วย

ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีนั้น จะมีอัตราที่ต่ำกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไป นั่นก็คือร้อยละ 15 ไปจนถึง ร้อยละ 24 ต่อปี ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัคร และจะมีระยะเวลาการให้กู้ยืมนานสูงสุดถึง 1 ปีเลยทีเดียว โดยจะมีวงเงินสูงสุดในการกู้สินเชื่อกรุงไทยใจดีถึง 0.7 เท่าของรายได้สุทธิที่เข้าบัญชีออมทรัพย์เงินเดือนของชาวอาชีพอิสระ หรือมีวงเงินสูงสุดมากถึง  100,000 บาท และจะมีการทบทวนเงินกับผู้กู้ทุกปี ซึ่งถ้าลูกค้ามีเครดิตการกู้ดี หรือมีการผ่อนชำระตรงตามกำหนด ทางธนาคารก็จะมีการยืดระยะเวลาการใช้สินเชื่อออกไปเป็นเวลาอีก 1 ปี

สินเชื่อกรุงไทยใจดีนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของสินเชื่อดี ๆ  ที่ ง่าย คุ้ม สะดวก และรวดเร็ว  ต้องยกให้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีแล้วล่ะครับ ปี 2567 นี้

ใครสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้บ้าง ?

หลายคนอาจจะกำลังสงสัยเกี่ยวกับวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี ว่าสมัครอย่างไร มีขั้นตอนอะไรบ้าง และมีเงื่อนไขอะไรให้เช็คบ้าง เพราะคุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว ทว่า ทางธนาคารกรุงไทยมีการสงวนสิทธิ์ของการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีให้เฉพาะลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย และเป็นคนที่ได้รับการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อเท่านั้น ดังนั้น สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีจึงเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช่ชาวอาชีพอิสระทุกคนที่จะลงทะเบียนได้ และคนที่ไม่ได้ใช้บริการหรือไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็อดลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีไปตาม ๆ กันครับ 

หรือสำหรับคนที่ไม่ได้รับสิทธิ์การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี แต่อยากใช้บริการสินเชื่อกรุงไทยใจดีของธนาคารกรุงไทย ก็ยังมีอีกหนึ่งตัวเลือกที่คล้าย ๆ กัน นั่นก็คือ สินเชื่อกรุงไทย  Smart Money ที่สมัครได้โดยบุคคลทั่วไปที่มีรายได้อย่างต่ำ 3,000 บาทต่อเดือน หรือร้านค้ารายย่อยทั่วไปที่มีรายได้สุทธิเดือนละ 30,000 บาทขึ้นไป โดยการสมัครสินเชื่อนี้ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย หรือต้องสมัครบัตร ktc ออนไลน์ และมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 1 แสนบาทเช่นกันครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

credit u

credit u บริการซื้อของผ่อนของออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

18 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 12 เดือน

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ฟรีดอกเบี้ยนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน