บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าสมัครในปี 2024

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

เลือกบัตรเครดิต ktc บัตรเครดิตที่ครบทุกความต้องการ 2567

หลายคนคงคุ้นเคยอย่างดีกับบัตรเครดิต ยิ่งในปี 2024 ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท หลายคนเลือกทําบัตรเครดิต ktc เป็นตัวช่วยสำหรับการใช้จ่ายแทนเงินสด โดยที่เราสามารถซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ แต่เมื่อจะตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตสักใบ ก็ต้องเลือกแบบที่ใช่และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด และบัตรเครดิต ktcก็เป็นบัตรที่มีครบทุกความต้องการ บัตร ktc มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าเราเป็นมนุษย์เงินเดือน ค้าขาย หรือแม้แต่ฟรีแลนซ์ ก็สามารถมีบัตร ktc ไว้ใช้ประโยชน์ได้ ช่วยให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายขึ้น มีสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc หลากหลายที่ผู้ใช้บัตรสามารถใช้ส่วนลดต่าง ๆ แทนเงินสด อีกทั้งยังสามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลก อีกทั้งยังสมัครโดยทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

แนะนำบัตรเครดิต ktc ในปี 2024 เลือกแบบที่ใช่ก่อนสมัคร

หากกำลังลังเลว่าบัตรเครดิต ktc ดีไหม มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc อะไรบ้าง และบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ บัตร ktc ก็มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ โดยบัตร ktc ที่ได้รับความนิยมในปี 2024 ก็คือ 

 บัตรเครดิต ktc platinum

เป็นบัตรที่คุ้มค่าต่อการเลือกใช้ เพราะครอบคลุมทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต ktc กดเงินสด การผ่อนชำระสินค้า ประกันอุบัติเหตุทั้งภายในและต่างประเทศ และสำหรับคนที่ชอบช็อปปิ้งออนไลน์ก็สบายใจได้ เพราะมีการคุ้มครองเพื่อให้การช็อปปิ้งปลอดภัย และสบายใจ 

บัตรเครดิต ktc visa platinum
เป็นบัตร ktc ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc และมอบสิทธิประโยชน์มากมาย ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หากต้องการซื้อสินค่าโดยการผ่อนชำระ ก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน มีส่วนลด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศด้วย 

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ให้ผ่านได้ง่าย ๆ ไม่ต้องรอนาน 

ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร หรือต้องการใช้จ่ายเงินแบบไหน ก็สามารถทําบัตรเครดิต ktc ได้ เพียงมีคุณสมบัติครบ เอกสารพร้อมก็สมัครผ่านได้ง่าย ๆ โดย

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/
  • กดปุ่ม “สมัคร” ด้านบนขวา หลังจากนั้นจะมีหน้าต่างป๊อบอัพเด้งขึ้นมา ให้เลือกคลิกที่ “บัตรเครดิต”
  • กรอกข้อมูลทําบัตรเครดิต ktcให้ครบถ้วนการ
  • หลังจากนั้นรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายใน 2 ชั่วโมง

หลังจากสมัครบัตรเครดิต ktcทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ภายใน 1-2 วัน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันข้อมูลและเราควรเตรียมเอกสารการสมัครให้พร้อม เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ และเลขบัญชี นอกจากการพิจารณาเอกสารและคุณสมบัติแล้ว ทางธนาคารยังพิจารณาองค์ประกอบอื่น ๆ ดังนี้ 

  • รายได้ และการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน
  • จำนวนเงินออมในบัญชี
  • ยอดเงินที่ใช้ต่อเดือน
  • ประวัติการถือสินเชื่อต่าง ๆ ฯลฯ

ดังนั้นหากใครสนใจหรือกำลังมองหาบัตร ktc ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ เพียงมีบัตรเครดิต ktc ติดกระเป๋าไว้ นอกจากจะได้ความสะดวกสบายในการใช้จ่ายแล้ว เรายังได้ความคุ้มค่าและเพิ่มความอุ่นใจเมื่อต้องการใช้จ่าย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่นๆ มากมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000 ปี 65

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีให้เลือกมากมาย

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 1.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน