บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point สะสมแต้มได้จริง

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

บัตรเครดิต line point ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กับความน่ารักที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

เชื่อว่าแทบที่คนที่มีสมาร์ทโฟนจะต้องรู้จักโปรแกรมสนทนาที่ชื่อว่า Line (ไลน์) และเคยใช้งานอย่างคุ้นเคย และไลน์ก็ไม่ใช่แค่เพียงโปรแกรมสนทนาเท่านั้นแต่ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ทันสมัยอีกมากมาย ล่าสุดเมื่อกลางปี 2024 ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิต line point บัตรธนาคารกสิกรไทยใบนี้จะมีสิทธิประโยชน์ น่าสนใจอย่างไรบ้าง ก็ได้รวบรวมข้อมูลมาแนะนำ ดังนี้

จุดเด่นของ บัตรเครดิต line point และสิทธิพิเศษ ต่างๆ

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของ บัตรเครดิต line point ก็คือสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยต้องผูกกับแรบบบิท ไลน์ เพย์ ในแอพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่ทุกคนก็มีแอพฯ นี้ในสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว จากนั้นก็ใช้จ่ายผ่าน บัตร line point ที่มีร้านพันธมิตรให้เลือกช้อปปิ้งหลากหลายรูปแบบรวมมากกว่าแสนร้านค้า เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนและ บัตรเครดิต line point เช่น สิทธิพิเศษ การรับเครดิตที่เรียกว่า Point Back ซึ่งเปรียบเหมือนเครดิตเงินคืนเป็นมูลค่า 3% จากทุกบิลการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร line point ที่สำคัญคือเป็นยอดที่กลับคืนเข้าในบัตรเครดิต line point ภายใน 1 วันเท่านั้น ไม่ต้องรอรอบบิลถัดไปเหมือน บัตรเครดิตออนไลน์ ประเภทอื่นๆ นอกจากนี้ line point ยังมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท สำหรับการนำไปใช้เป็นส่วนลดหรือใช้จ่ายผ่าน แรบบบิท ไลน์ เพย์ เช่น การจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ซึ่งถือว่าช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

สนใจสมัคร บัตรเครดิต line point 2024 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

คุณสมบัติ เบื้องต้นของผู้สนใจบัตรเครดิต line point ในภาพรวมก็จะคล้ายๆ บัตรเครดิต ทั่วไป เช่น รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำหมื่นห้าพันบาท สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ได้หลายช่องทาง หากเป็นลูกค้า ธนาคารกสิกรไทย  ที่มีบัญชีเงินฝากอยู่แล้วก็สมัครผ่านแอพ K PLUS หรือผ่าน make my kbank ได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร วิธีนี้ถ้าถามว่า กี่วันอนุมัติ คำตอบคือ ภายใน 15-30 นาทีเท่านั้นถ้าทำตามขั้นตอนครบถ้วนและเตรียมเอกสารครบตามเงื่อนไขจากนั้นก็รอรับ บัตรเครดิต line pointลายซิลเวอร์บราวน์หรือซิลเวอร์มิกซ์ คาแรกเตอร์จากไลน์ที่น่ารัก พร้อมใช้งานทันทีงานได้ทันที

บัตรเครดิต line point เป็นอีกตัวเลือกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสุดคุ้ม โดยเฉพาะร้านค้าแรบบิท ไลน์ เพย์ รวมทั้งไลน์ ช้อปปิ้ง ซึ่งมีสินค้าและบริการครอบคลุมเกือบทุกอย่าง พร้อมทั้งโปรโมชั่นกับสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวช้อง เช่น ร้านอาหาร รถไฟฟ้า ค่าขนส่งพัสดุเอกชน หรือบริการไลน์แมนซึ่งสามารถใช้ แรบบิท ไลน์ เพย์ ในการจ่ายค่าบริการอย่างสะดวก ตลอดจนการชำระค่าสาธารณูปโภคด้วย นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิต line point ภายในปี 2024 ก็ยังมี สิทธิพิเศษสินเชื่อนาโนกสิกร เพิ่มเติมอีกอย่างคือ ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 ในระยะเวลาประมาณ 1 ปี และ E-Coupon 300 บาท สำหรับใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

pc money

pc money บริการเงินด่วนออนไลน์ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 5,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

18 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 3 เดือน

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000 รู้ผลไวใน 7 วัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 84 เดือน