สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส 2566 อัพเดทล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 28% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 30 เดือน

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อสำหรับคนติดแบล็คลิส 2566

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส คืออะไร ?

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส หรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือสินเชื่อที่สถาบันการเงินทำการปล่อยกู้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือประกอบอาชีพที่ไม่มีรายได้ที่แน่นอน ซึ่งเป็นประเภทสินเชื่อถูกกฎหมายที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรหรือ Blacklist แต่อย่างใด ทำให้สามารถนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือต่อยอดธุรกิจให้ดีขึ้น

วันนี้เราก็มีสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลมาแนะนำให้ได้รู้จักกันอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจมาก ๆ โดยสินเชื่อที่กล่าวมาข้างต้น เป็นสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส 2566 ซึ่งจะเปิดโอกาสให้คนที่ติดแบล็คลิสได้ลงทะเบียน เพื่อบรรเทาปัญหาทางการเงิน โดยเฉพาะในสถานการณ์วิกฤติที่โรคระบาดกำลังแพร่กระจายไปทั่วโลก และให้สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลได้เป็นตัวช่วยในปัญหาทางการเงินของคุณกันครับ

รายละเอียดสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดและเงื่อนไขอย่างคร่าว ๆ ของสินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลนั้นก็มีไม่มาก เช่น ผู้ต้องการลงทะเบียนกู้จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุอย่างน้อย 20 ปีบริบูรณ์ เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ โดยมีรายการรายได้ย้อนหลังอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งมีรายได้เฉลี่ยอย่างน้อย 9,000 บาทต่อเดือน อีกทั้ง ต้องเป็นผู้ที่มีภูมิลำเนาหรือมีกรรมสิทธิ์ที่พักที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯและปริมณฑล ถึงจะมีการสมัครสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลได้

หลังจากที่มีการอนุมัติเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนแล้ว ทางบริษทจะมีวงเงินให้สูงสุด 100,000 บาท และอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าบริการจะอยู่ที่ร้อยละ  33 ต่อปีแบบลดต้นลดดอก และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด ซึ่งการขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลนั้นอาจทำได้ แต่การอนุมัติและการพิจารณาสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลนั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยจะพิจารณาตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละราย

เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

หลายท่านคงสงสัยแล้วว่าสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร และมีการตั้งกระทู้ถามถึงรายละเอียดในพันทิปอีกด้วยว่า เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน pantip โดยผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนนั้น ควรเตรียมเอกสารที่จำเป็นให้พร้อมและครบถ้วนสมบูรณ์ ดังนี้

  • เอกสารข้อมูลส่วนตัว เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ (หากมี) และสำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารการประกอบอาชีพ เช่น ใบทะเบียนพาณิชย์  ใบสั่งซื้อสินค้า  ภาพถ่ายหน้าร้าน  ใบเสร็จค่าเช่าร้าน เป็นต้น
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และรายการย้อนหลังของรายได้อย่างน้อย 1 ปี

อย่างไรก็แล้วแต่ สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลของเมืองไทยแคปปิตอลไม่สามารถสมัครหรือลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์ได้ ผู้กู้จะต้องไปทำเรื่องที่บริษัทฯด้วยตัวเอง โดยสามารถทราบผลอนุมัติภายใน 5 ถึง 7 วัน เมื่อทางบริษัทมีการอนุมัติหรือทราบผลอนุมัติแล้ว เจ้าหน้าที่จะมีการนัดไปทำสัญญาอีกครั้ง หลังจากนั้นผู้กู้ก็รอรับเงินไปใช้ได้เลย 

จากที่ดูรายละเอียดมาแล้วนั้น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของเมืองไทยแคปปิตอล ก็เป็นสินเชื่อที่เอกสารน้อย วงเงินสูงแบบนี้ นับว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจแห่งปี 2023 เลยทีเดียวครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ออมสินปล่อยสินเชื่อ

ออมสินปล่อยสินเชื่อปล่อยเงินกู้รู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 12% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ฟรีดอกเบี้ยนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน