แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่นๆ มากมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ด้วยแอพผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ง้อบัตรเครดิต

การผ่อนโทรศัพท์ผ่านบัตรเครดิตทั้งง่าย สะดวก และมีโปรโมชั่นมากมาย แต่ถ้าไม่มีบัตรเครดิตบางครั้งก็ทำให้ไม่สามารถผ่อนของที่อยากได้ แต่ในปี 2567 การการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่ทำให้คนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ผ่านแอพได้ ซึ่งแอพผ่อนมือถือนี้มีจุดเด่นคือ การบริการที่รวดเร็ว ไม่ต้องใช้บัตร ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก อีกทั้งคุณสมบัติหรือเอกสารของผู้สมัครก็มีไม่เยอะ แถมยังได้รับของก่อน ผ่อนทีหลัง และมีดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย หากใครสนใจอยากได้โทรศัพท์ใหม่แต่ยังมีเงินไม่พอ ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ผ่านแอพได้ มีหลากหลายแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรให้เลือก เช่น แอพผ่อนมือถือ หรือแอพผ่อนไอโฟน  

เลือกแอพผ่อนโทรศัพท์อย่างไรไม่ให้ถูกโกง 2567

แม้ว่าแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรจะได้รับความนิยม และการผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์จะสะดวก รวดเร็ว ได้ของก่อน แต่ก็ใช่ว่าแอพผ่อนโทรศัพท์ทุกแอพจะไว้ใจได้ เพราะบางครั้งเราอาจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ หรือตกเป็นเหยื่อของแอพผ่อนมือถือที่ไม่ได้แจ้งเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างชัดเจน สุดท้ายเราอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย โดนเอาเปรียบจากแอพผ่อนมือถือที่ไม่น่าเชื่อถือ ดังนั้นหากเราไม่อยากตกเป็นเหยื่อ ก็ควรศึกษาแอพผ่อนมือถือที่เราสนใจอย่างดี อาจจะค้นหาคำแนะนำออนไลน์ที่ไว้ใจ และเชื่อถือได้ ไม่ควรรีบตัดสินใจเพียงเพราะโฆษณาชวนเชื่อ หรือเสนอเงื่อนไขดีเกินจริง และอย่ารีบสมัครหรือลงทะเบียน ถ้าแอพผ่อนมือถือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมโดยที่เรายังไม่ได้รับของ การผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์มีข้อดีหลายอย่างก็จริง แต่เราก็ต้องเลือกให้ดีด้วย จะได้ไม่ถูกแอพผ่อนโทรศัพท์ที่ไม่ได้มาตรฐานโกงได้

แอพผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ที่อยากแนะนำในปี 2567

แอพผ่อนโทรศัพท์มีให้เลือกมายมาย ก่อนจะเลือกผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ผ่านแอพ นอกจากจะดูว่าแอพผ่อนมือถือนั้นจะเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรแล้ว สิ่งสำคัญก็คือ แอพผ่อนมือถือนั้นเสนอดอกเบี้ยต่ำไหม หรือสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งแอพผ่อนมือถือที่ไม่น่าเชื่อถือมักจะใช้วิธีนี้ กลายเป็นว่าเราได้มือถือมาก็จริงแต่กลับได้ในราคาสูงกว่าเท่าตัว ดังนั้นเราต้องเลือกแอพผ่อนโทรศัพท์ที่เชื่อถือได้ เช่น Ulite หรือ CreditU หรือจะดูคำแนะนำจากเว็บไซต์ เพื่อพิจารณาความคิดเห็นต่าง ๆ ของผู้คนที่เคยใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์มาก่อน เพื่อช่วยเราให้เลือกผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ผ่านแอพอย่างมั่นใจ เพราะถ้าหากเลือกแอพผ่อนมือถือที่ดี เราก็ไม่ต้องกังวล ได้ของมาใช้ก่อน และผ่อนแบบดอกเบี้ยต่ำสบาย ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าสมัครในปี 2024

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 20% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 12 เดือน