บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน สมัครได้ผ่านแอพ Mymo

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่าย อนุมัติไว ใช้งานคุ้มค่า

ปกติเมื่อนึกถึงธนาคารออมสิน ส่วนใหญ่ใครต่อใครก็มักจะนึกถึงบริการเกี่ยวกับเงินฝากหรือสินเชื่อที่เน้นให้ความช่วยเหลือลูกค้าตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ออมสินก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายรูปแบบคล้ายกับสถาบันการเงินทั่วไป อย่างเช่น บัตรเครดิตออมสิน ที่ครั้งนี้ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับสมัครบัตรเครดิตออมสิน มาฝากดังต่อไปนี้ 

เตรียมตัว สมัครบัตรเครดิตออมสิน และเป็นเจ้าของบัตรเครดิตออมสิน ให้ได้ผลอย่างรวดเร็ว 

ความพิเศษอย่างหนึ่งของธนาคารออมสินในฐานะธนาคารของภาครัฐ ทำให้การทําบัตรเครดิตออมสิน มีเงื่อนไขในภาพรวมที่ดูค่อนข้างเอื้อผลประโยชน์ต่อประชาชนทั่วไปหลายกลุ่ม โดยมีผลิตภัณฑ์ทางเลือก บัตรเครดิตออมสิน ให้เลือกตามความเหมาสมกับการใช้งานหลายประเภท ที่สำคัญคือการ สมัครบัตรเครดิตออมสิน ก็มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงมีเอกสารที่ธนาคารต้องการครบถ้วนก็รอผลการอนุมัติได้ในเวลาไม่นนานและปัจจุบันนี้ก็ยังมีการพัฒนาแอพบัตรเครดิตออมสิน เพื่อให้ผู้ถือบัตรเครดิตออมสิน ใช้งานด้านสิทธิประโยชน์กับโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงบริการที่เกี่ยวข้อง เช่น การชำระเงินค่างวดได้อย่างสะดวก ไม่แพ้บัตรเครดิตของธนาคารอื่นๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต้องเน้นย้ำอีกครั้งคือการเตรียมเอกสารเพื่อสมัครบัตรเครดิตออมสิน เนื่องจากธนาคารของภาครัฐจะมีความเคร่งครัดเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาระหว่างรอผลอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารออมสิน การเตรียมเอกสารให้ครบตามที่ธนาคารต้องการจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจมากนั่นเอง 

บัตรเครดิตออมสิน กับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจแห่งปี 2024

เมื่อเตรียมเอกสารครบถ้วนและพร้อมจะสมัครบัตรเครดิตออมสิน แล้ว สิ่งที่จะแนะนำอีกอย่างคือ การเปรียบเทียบข้อมูลบัตรเครดิตออมสิน บนเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารออมสิน อย่างละเอียดทุกประเภท อีกทั้งยังเป็นข้อมูลล่าสุด ซึ่งโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ ก็จะมีการอัพเดทให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ อย่างเช่นปี 2024 นี้ ก็มีบัตรเครดิตออมสิน ที่น่าสนใจ เช่น บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส ความพิเศษของบัตรใบนี้เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออมสิน กับเงื่อนไขการสมัคร ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือสามารถใช้ สลากออมสินพิเศษมูลค่า 30,000 บาทขึ้นไป เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันได้

จุดเด่นของบัตรเครดิตออมสิน พรีเชียส คือสามารถสมัครบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ และจุดเด่นในเรื่องการสะสมคะแนน เมื่อใช้จ่ายทุก 25 ก็จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน แบบไม่มีวันหมดอายุ คะแนนสะสมนี้ นำไปแลกรับสิทธิประโยชน์หรือส่วนลดกับร้านค้าและบริการต่างๆ ได้หลายรูปแบบ เช่น 1,000 คะแนน แลกซื้อสลากออมสินมูลค่า 100 บาทได้ เป็นการต่อยอดการสะสมเงินออมระยะยาวอย่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังติดตามข้อมูลหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ใน แอพบัตรเครดิตออมสิน ได้อย่างสะดวกสบายด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ดอกเบี้ยถูก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 1.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank บัตรอนุมัติไวใช้งานง่าย

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 12 เดือน