scb บัตรเครดิต

scb บัตรเครดิตบัตรผ่อนสินค้า 0%

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

scb บัตรเครดิต กับตัวเลือกบัตรเครดิตน่าใช้แห่งปี 2023

SCB เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิต หลากหลายประเภทสำหรับความต้องการของผู้ถือบัตรที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันนั่นก็คือ scb บัตรเครดิต ซึ่งในปี 2023 นี้ ก็มีความน่าสนใจทั้งบัตรที่เน้นการสะสมคะแนน โปรโมชั่น หรือเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านสินเชื่อบัตรเครดิต เป็นต้น 

scb บัตรเครดิต กับ โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ที่เลือกได้ตามต้องการ 

scb บัตรเครดิต มีความหลากหลายและมีตัวเลือกที่ทำให้ผู้สนใจต้องตั้งคำถามว่าจะเลือก บัตรเครดิต scb อันไหนดี ถึงจะคุ้มค่าที่สุด ก่อนอื่นก็ควรสำรวจดูความต้องการของตัวเองก่อนว่า ต้องการอะไรจากการใช้ บัตรเครดิต scb ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เช่น ต้องการแต้มสะสมไมล์เพื่อแลกตั๋วเครื่องบินเพราะมีความจำเป็นต้องใช้เดินทางทั้งในและต่างประเทศบ่อยๆ ก็เลือก scb บัตรเครดิต ประเภทที่เน้นสะสมไมล์ได้รวดเร็ว เช่น SCB MY TRAVEL หรือถ้าต้องการเงินคือ (Cashback) ทุกครั้งที่มีมีการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต สำหรับการชำระเงินทุกรูปแบบในชีวิตประจำวันอย่างการซื้อสินค้า เข้าร้านอาหาร ก็ควรเลือก สมัครบัตรเครดิต scb ที่เน้นสิทธิประโยชน์เรื่องเครดิตเงินคืน เช่น SCB FAMILY PLUS นอกจากนี้ในปี 2023 ก็จะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb แบบพิเศษเฉพาะภายในปีนี้ให้กับผู้ที่สนใจ scb บัตรเครดิต ทุกประเภท

บัตร scb m สุดยอดสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับผู้ใช้ scb บัตรเครดิต เท่านั้น

อีกตัวเลือกสำหรับสิทธิพิเศษเหนือระดับจาก scb บัตรเครดิต ก็คือบัตรเครดิตในกลุ่ม บัตร scb m ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภทย่อยๆ ได้แก่ M Legend, M Luxe, M Live หากสนใจบัตรในกลุ่มนี้ ในเรื่อง คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทั้ง 3 แบบ ที่สำคัญที่สุดคือ ต้องเป็นลูกค้าที่ SCB เชิญให้มา สมัครบัตรเครดิต scb นี้ ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะมีสิทธิ์ได้ถือบัตร scb m ดังนั้น สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ย่อมพิเศษและแตกต่างสมกับที่ใช้คำว่าเหนือระดับอย่างแน่นอน เช่น บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งถึงสนามบินเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ และยังสามารถใช้บริการแอร์พอร์ตเลานจ์สุดหรูช่วงระหว่างรอการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายที่สุด อีกทั้งยังมีการสะสมคะแนนการใช้จ่ายแบบ M Point ที่นำไปใช้เป็นส่วนลดเงินสดเมื่อช้อปปิ้งได้ทันทีด้วย เรียกว่าในบรรดา scb บัตรเครดิต ถือว่าเป็นบัตรแห่งความเหนือระดับเช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิตอิออนอย่างแท้จริง

และข้อมูลที่แนะนำไปข้างต้นนี้ก็เป็นเพียงบางส่วนจากสิทธิประโยขน์และโปรโมชั่นจาก scb บัตรเครดิต ซึ่งปัจจุบันขั้นตอนการ สมัคร ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ก็สามารถเลือก บัตรเครดิต scb ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดหรือจะสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ ในสมาร์ทโฟนก็สะดวกรวดเร็ว รวมทั้งยังมี โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ตั้งแต่เริ่มสมัครอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาเรียนไปก็ผ่อนไปได้

รายได้ของผู้กู้

มีเงินฝาก 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-25 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000 รู้ผลไวใน 7 วัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 84 เดือน