scb บัตรเครดิต

scb บัตรเครดิตบัตรผ่อนสินค้า 0%

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

scb บัตรเครดิต กับตัวเลือกบัตรเครดิตน่าใช้แห่งปี 2024

SCB เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ บัตรเครดิต หลากหลายประเภทสำหรับความต้องการของผู้ถือบัตรที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันนั่นก็คือ scb บัตรเครดิต ซึ่งในปี 2024 นี้ ก็มีความน่าสนใจทั้งบัตรที่เน้นการสะสมคะแนน โปรโมชั่น หรือเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านสินเชื่อบัตรเครดิต เป็นต้น 

scb บัตรเครดิต กับ โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ที่เลือกได้ตามต้องการ 

scb บัตรเครดิต มีความหลากหลายและมีตัวเลือกที่ทำให้ผู้สนใจต้องตั้งคำถามว่าจะเลือก บัตรเครดิต scb อันไหนดี ถึงจะคุ้มค่าที่สุด ก่อนอื่นก็ควรสำรวจดูความต้องการของตัวเองก่อนว่า ต้องการอะไรจากการใช้ บัตรเครดิต scb ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เช่น ต้องการแต้มสะสมไมล์เพื่อแลกตั๋วเครื่องบินเพราะมีความจำเป็นต้องใช้เดินทางทั้งในและต่างประเทศบ่อยๆ ก็เลือก scb บัตรเครดิต ประเภทที่เน้นสะสมไมล์ได้รวดเร็ว เช่น SCB MY TRAVEL หรือถ้าต้องการเงินคือ (Cashback) ทุกครั้งที่มีมีการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต สำหรับการชำระเงินทุกรูปแบบในชีวิตประจำวันอย่างการซื้อสินค้า เข้าร้านอาหาร ก็ควรเลือก สมัครบัตรเครดิต scb ที่เน้นสิทธิประโยชน์เรื่องเครดิตเงินคืน เช่น SCB FAMILY PLUS นอกจากนี้ในปี 2024 ก็จะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb แบบพิเศษเฉพาะภายในปีนี้ให้กับผู้ที่สนใจ scb บัตรเครดิต ทุกประเภท

บัตร scb m สุดยอดสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับผู้ใช้ scb บัตรเครดิต เท่านั้น

อีกตัวเลือกสำหรับสิทธิพิเศษเหนือระดับจาก scb บัตรเครดิต ก็คือบัตรเครดิตในกลุ่ม บัตร scb m ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภทย่อยๆ ได้แก่ M Legend, M Luxe, M Live หากสนใจบัตรในกลุ่มนี้ ในเรื่อง คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทั้ง 3 แบบ ที่สำคัญที่สุดคือ ต้องเป็นลูกค้าที่ SCB เชิญให้มา สมัครบัตรเครดิต scb นี้ ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะมีสิทธิ์ได้ถือบัตร scb m ดังนั้น สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ย่อมพิเศษและแตกต่างสมกับที่ใช้คำว่าเหนือระดับอย่างแน่นอน เช่น บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งถึงสนามบินเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ และยังสามารถใช้บริการแอร์พอร์ตเลานจ์สุดหรูช่วงระหว่างรอการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายที่สุด อีกทั้งยังมีการสะสมคะแนนการใช้จ่ายแบบ M Point ที่นำไปใช้เป็นส่วนลดเงินสดเมื่อช้อปปิ้งได้ทันทีด้วย เรียกว่าในบรรดา scb บัตรเครดิต ถือว่าเป็นบัตรแห่งความเหนือระดับเช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิตอิออนอย่างแท้จริง

และข้อมูลที่แนะนำไปข้างต้นนี้ก็เป็นเพียงบางส่วนจากสิทธิประโยขน์และโปรโมชั่นจาก scb บัตรเครดิต ซึ่งปัจจุบันขั้นตอนการ สมัคร ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ก็สามารถเลือก บัตรเครดิต scb ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดหรือจะสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ ในสมาร์ทโฟนก็สะดวกรวดเร็ว รวมทั้งยังมี โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ตั้งแต่เริ่มสมัครอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรู 10000

ยืมเงินทรู 10000 กับสินเชื่อ Micro Credit

รายได้ของผู้กู้

ต้องเป็นลูกค้าทรูรายเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 3 เดือน

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตรู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 72 เดือน