สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ใครๆ ก็กู้เงินได้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สำหรับคนทำอาชีพอิสระ ปี 2567

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระที่ดีที่สุดสำหรับคนทำอาชีพอิสระประจำปี 2024 จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ได้เล็งเห็นปัญหาของปัญหาเศรษฐกิจในช่วงนี้ 

ตัวเลือกสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับคนทำงานอาชีพอิสระกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ของปีนี้ก็นับว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจทีเดียว โดยเฉพาะกับคนทำงานอาชีพอิสระ ที่อาจจะไม่มีเพดานรายได้ที่ไม่จำกัด แต่ก็ไม่มีอะไรรับรองว่าอาชีพนี้จะได้เงินก็อนใหญ่เข้ามาตลอด 

ซึ่งอาจจะเป็นหนึ่งในปัญหาของหลายๆคนที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนโดยการขอสินเชื่อกับธนาคาร นั่นก็คือรายได้ที่ไม่มั่นคง โดยเฉพาะในสถาณการณ์โควิดที่หลาย ๆ กิจการได้ทยอยปิดตัวตัวลงเนื่องจากปัญหาทางการเงินและเศรษฐกิจที่ยิ่งวันยิ่งแย่โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพอิสระ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว หรืออาชีพรับจ้างทั่วไปที่ได้เงินเป็นรายวัน ทางธนาคารได้พานิชย์จึงได้เล็งเห็นปัญหาโดยการออกผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนทำงานอาชีพอิสระอายุโดยเฉพาะ นั่นก็คือ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ หรือจะเรียกให้ครอบคลุมว่า”การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000” นั่นเอง

การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 คืออะไร ? 

การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 คือการการขอสินเชื่อกับทางธนาคารซึ่งสามารถทำได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้แอพพลิเคชั่น SCB EASY หรือเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านระบบออนไลน์ และต้องมีรายได้อย่างน้อย 10,000 บาทต่อเดือน และลูกค้าจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 57 ปี โดยที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ แถมยังมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 300,000 บาท และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่ท่านมีเอกสารทางการเงินว่ามีรายได้เข้าบัญชีอย่างน้อย 10,000 บาท ซึ่งต้องมีประสบการณ์เป็นระยะเลาระเวลาเป็นอย่างน้อย 3 ปีจากธุรกิจที่มาขอกู้ ซึ่งมีตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระที่ถูกต้องและสามารถดูได้ผ่านในแอพพลิเคชั่น SCB Easy ได้เลย

อย่างไรก็ตาม ก็อาจจะมีหลายคนเกิดคำถามขึ้นมาว่า “จะรู้ได้อย่างไรว่าอนุมัติแล้ว?”  “เช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพานิชย์” “สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผล?”  หรือมีการค้นหาข้อมูลลงกูเกิ้ลว่า “สินเชื่ออาชีอิสระไทยพาณิชย์ pantip” เพื่อสอบถามผู้รู้ในพันทิปเกี่ยวกับรายละเอียดคร่าว ๆ ของการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

เรามาดูวิธีการสมัครกันเลยดีกว่า

วิธีสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ

  1. เข้าแอพลิเคชัน SCB Easy
  2. กดตัวเลือก Apply loan & Credit Card ในหน้าแรก
  3. กดตัวเลือก สินเชื่อบุคคล Speedy Loan
  4. กด “สมัครเลย”
  5. ใส่จำนวนรายได้ต่อเดือน และกดคำนวนวงเงิน
  6. เลือกวงเงินและระยะเวลาผ่อนชำระต่อเดือน จากนั้นกดถัดไป
  7. เลือกวิธีผ่อนชำระ
  8. กรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลต่าง ๆ ให้ถูกต้อง
  9. ตั้งรหัส PIN
  10. รอเงินเข้าบัญชีภายใน 1 นาที

แค่นี้ก็สิ้นสุดวิธีการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ท่านสามารถรอเงินเข้าบัญชีภายใน 1  นาทีได้เลย และสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งมีระยะเวลาในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึง 31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น

ซึ่งก็นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับบรรดาคนรักอิสระอย่างแท้จริงสำหรับลูกค้า SCB ที่ทำงานอาชีพอิสระ หรือธุรกิจส่วนตัว และสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ก็จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสินเชื่ออิสระ 2567 ที่น่าสนใจทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000 ปี 65

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีให้เลือกมากมาย

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 1.2% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่นๆ มากมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน