บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ไว้ผ่อนของผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ต้องได้รับเลือกโดย Shopee

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

เอาใจสายช้อปปิ้งออนไลน์ด้วย บัตรเครดิต shopee มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมของไทยในปัจจุบัน หนึ่งในนั้นก็คือ shopee ซึ่งพฤติกรรมความนิยมซื้อสินค้าออนไลน์ของคนไทยดูเหมือนจะมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มีทางเลือกการชำระเงินหลายรูปอบบ อย่างเช่นที่จะแนะนำครั้งนี้กับ บัตรเครดิต shopee หรือ บัตรเครดิตกสิกร shopee จากธนาคารกสิกรไทย บัตรใบนี้จะมีความน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามอ่านกันเลย 

บัตรเครดิต shopee สำหรับใครที่ช้อปปิ้งออนไลน์บ่อยๆ พลาดไม่ได้กับโปรบัตรเครดิต shopee 2567

บัตรเครดิต shopee คือความร่วมมือระหว่างแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมของไทยอย่าง Shopee และธนาคารกสิกรไทย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักช้อปในยุคนี้ ทำให้ได้ออกมาเป็น บัตรเครดิตกสิกร shopee หนึ่งเดียวเพื่อการใช้ช้อปปิ้งออนไลน์ภายใต้สิทธิประโยชน์จาก ส่วนลดบัตรเครดิต shopee และโปรบัตรเครดิต shopee 2567 สำหรับผู้สมัครใหม่อย่างจุใจ เช่น เมื่อใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าใน Shopee ผ่านบัตรเครดิต shopee เป็นมูลค่าตั้งแต่ 5000-10,000 บาท สามารถรับคะแนนสะสม K Point สูงสุดถึง 10 เท่า ซึ่งคะแนนดังกล่าวนี้ทำไปใช้แลกเป็นส่วนลดการใช้จ่ายอื่นๆ ได้นอกเหนือจากใน Shopee ด้วย หรือ โปรโมชั่นขนส่งฟรีแบบไม่กำหนดยอดขั้นต่ำ เมื่อสมัครบัตรบัตรเครดิต shopee ในช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2024 นี้ อีกทั้งยังมีโค้ดส่วนลด 500-1,000 บาท โดยมีเงื่อนไขว่า ต้องใช้จ่ายครบตามมูลค่าที่กำหนดด้วยบัตรเครดิต shopee กสิกร ภายใน 1 เดือนหลังเปิดบัตร เป็นต้น เรียกว่าทำให้การช้อปออนไลน์เป็นเรื่องคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ การใช้จ่าย

ว่าด้วยเรื่องคุณสมบัติและเงื่อนไขของ บัตรเครดิต shopee

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ บัตรเครดิต shopee ที่ใครเห็นแล้วต้องรู้ทันทีว่าออกแบบมาเพื่อเป็น บัตรเครดิต shopee กสิกร ก็คือการใช้สีส้มและโลโก้ shopee อย่างสวยงามโดดเด่น แล้วถ้าใครกำลังสนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee ในส่วนของคุณสมบัติที่สำคัญก็คือต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ที่ทำงานประจำ แต่ถ้าประกอบอาชีพอื่นๆ ก็ต้องจะมีเงื่อนไขแบบรายเคส ที่แตกต่างกันออกไป โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต shopee ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารได้อย่างสะดวก หากคุณสมบัติ ครบถ้วนก็จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่และได้รับอนุมัติภายในเวลารวดเร็วทันในแน่นอน 

จากข้อมูลที่นำมาฝากตามข้างต้นจะเห็นได้ว่า บัตรเครดิต shopee เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ใช้ที่นิยมการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่เป็นประจำ จากเดิมที่เคยจ่ายแล้วไม่ได้สิทธิประโยชน์อะไรกลับมา เมื่อถือบัตร บัตรเครดิต shopee แล้ว แค่ใช้จ่ายตามปกติก็จะได้รับทั้งส่วนลดบัตรเครดิต shopee และ โปรบัตรเครดิต shopee 2567 ที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การสะสมคะแนน K Point ที่ได้มากกว่าบัตรอื่นๆ หรือจะเป็น Shopee coin และคะแนน Shopee ต่างๆ ตามเงื่อนไขอีกมากมายด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ulite

ulite แอพผ่อนสินค้าง่ายๆ ในปี 2024

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 18 เดือน

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตรู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 72 เดือน