แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาใช้เอกสารน้อยมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

เป็นนักศึกษานักศึกษาผ่อนของได้ไหม แอพผ่อนของนักศึกษาคืออะไร 2567

เป็นนักศึกษาบางครั้งก็มีของจำเป็นที่ต้องใช้ ในการเรียน หรือ ถ้าอยากได้อะไรสักอย่าง แต่ยังไม่สามารถซื้อเงินสดได้ และไม่อยากรบกวนพ่อแม่ จะทำบัตรเครดิตก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากเกินไปสำหรับนักศึกษา แล้วถ้ามีของจำเป็นที่ต้องใช้จริง ๆ จะทำอย่างไร เป็นนักศึกษาผ่อนของได้ไหม ข่าวดีก็คือในปี 2567 ได้มีแอพผ่อนของนักศึกษาเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ เพราะเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่าย ๆ ยังไม่มีเงินก้อนก็ซื้อได้ ผ่อนสินค้าออนไลน์นานสูงสุดถึง 18  เดือน สมัครสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายให้ยุ่งยาก แค่มีบัตรประชาชน และบัตรนักศึกษาก็สามารถใช้บริการแอพผ่อนของสําหรับนักศึกษาได้เลย

แอพผ่อนของนักศึกษาแอพไหนดี 2567

สำหรับนักศึกษาที่มีของจำเป็นต้องใช้จริง ๆ เช่น โน๊ตบุ๊ค หรืออุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ที่มีราคาสูง และอยากผ่อนสินค้าออนไลน์กับแอพผ่อนของนักศึกษา ตอนนี้ก็มีแอพผ่อนของสําหรับนักศึกษาเป็นแอพผ่อนสินค้าแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตให้เลือกตามความต้องการ เช่น แอพ Ulite และ Thisshop แอพผ่อนของนศ. ที่อยากแนะนำในปี 2567  จดเด่นคือเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ใช้แค่บัตรนักศึกษาใบเดียวก็สมัครได้ เรามั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ผ่อนกับแอพผ่อนของนักศึกษาเป็นของแท้ ประกันศูนย์ มีบริการหลังการขาย และได้รับของแน่นอน โดยสามารถรู้ผลการสมัครรวดเร็วภายใน 1 วันทำการ สามารถซื้อสินค้าได้ทั้งแบบผ่อนชำระ และชำระแบบเต็มจำนวน รอรับสินค้าได้ภายในเวลา 3 วัน การจ่ายค่างวดก็ง่าย ไม่มีขึ้นตอนยุงยาก อีกทั้งยังผ่อนสินค้าออนไลน์นานสูงสุดถึง 18 เดือนโดยไม่ต้องสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาอีกด้วย 

อยากผ่อนสินค้าออนไลน์กับแอพผ่อนของนักศึกษาต้องคิดอะไรบ้าง

เนื่องจากแอพผ่อนของนักศึกษาเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต จึงง่ายสำหรับนักศึกษาที่จะตัดสินใจซื้อหรือผ่อนสินค้าออนไลน์ตามความต้องการ แต่สิ่งที่นักศึกษาหลายคนต้องคิดอย่างรอบคอบก็คือ การวางแผนด้านการเงิน และคิดว่าการผ่อนสินค้าออนไลน์จำเป็นต้องใช้จริง ๆ ไหม เพราะไม่อย่างนั้นของที่อยากได้อาจจะเป็นการสร้างหนี้โดยไม่จำเป็น เนื่องจากเป็นเรื่องธรรมดาของการผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ต้องจ่ายมากกว่าการซื้อเงินสดอยู่แล้ว และเงื่อนไขของแอพผ่อนของนักศึกษาก็แตกต่างกันไปและคล้ายๆ กับโปรบัตรเครดิต shopee ดังนั้นควรศึกษาเงื่อนไขของแอพผ่อนของนศ.ที่เราสนใจอย่างดี รวมถึงดอกเบี้ยของการผ่อนชำระให้อย่างละเอียดด้วย แต่ไม่ว่าจะตัดสินใจอย่างไร ข้อดีของแอพผ่อนของนักศึกษาก็ช่วยให้นักศึกษาได้ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ด้วยแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ทำให้ได้ของมาใช้เพื่อความจำเป็นในการเรียน หรือการทำงานก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ใครๆ ก็กู้เงินได้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรใหม่ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-55 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน