บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรเครดิต ttb สุดยอดความคล่องตัวในการใช้จ่าย

เมื่อเอ่ยชื่อ บัตรเครดิต ttb บางคนอาจจะเกิดคำถามว่าคือบัตรของธนาคารอะไรเพราะไม่ค่อยคุ้นชื่อมาก่อน ซึ่งความจริงบัตรเครดิตทีทีบี นี้ มาจากความร่วมมือระหว่างธนาคารทหารไทย และ ธนาคารธนชาต เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ มาเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค และมีจุดเด่นเฉพาะตัวที่น่าสนใจ อย่างเช่นที่ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากดังต่อไปนี้

บัตรเครดิต ttb กับการนำเสนอจุดเด่นใหม่ๆ ภายใต้คอนเซป บัตรเครดิต ttb so fast

ถ้าถามว่า บัตรเครดิต ttb  ตอนนี้ มีกี่แบบ หลักๆ แล้ว ก็จะมีให้เลือก 4 ประเภทคือ บัตรเครดิต so chill , บัตรเครดิต ttb so fast, บัตรเครดิต ttb absolute และบัตรเครดิต ttb so smart ซึ่งแต่ละแบบก็เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ที่จะแนะนำเป็นพิเศษก็คือ บัตรเครดิต ttb so fast  โดยจุดเด่นของบัตรใบก็ถือว่ามีความหลากหลายทั้งในเรื่องของ สิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่น โดยเฉพาะที่โดดเด่นมากๆ คือ , บัตรเครดิต ttb so fast จากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเน้นความรวดเร็วตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ การใช้จ่ายผ่านบัตรนี้จะได้รับคะแนนสะสมอย่างรวดเร็ว และนำไปแลกรับของรางวัลหรือส่วนลดตลอดจน สิทธิพิเศษ ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าสมัคร ภายในปี 2024 นี้ก็จะมีโปรโมชั่น สำหรับผู้ถือบัตรใหม่คือ ได้รับคะแนนสะสมถึง 15,000 คะแนนทันที เมื่อมียอดใช้จ่ายมูลค่า 5,000 บาท เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียวสำหรับใครที่ชอบการใช้บัตรประเภทสะสมคะแนน ถามว่าคะแนนสะสมนำไปใช้ทำอะไรได้บ้างก็มีทั้งนำไปแลกเป็นเครดิตเงินคืน แลกเป็นไมล์สะสมเพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน รวมทั้งสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิต ttb เหมาะกับใครและถ้าสนใจสมัครบัตรเครดิต ttb ควรเลือกอย่างไร

บัตรเครดิต ttb  ที่ได้กล่าวถึงไปในหัวข้อข้างต้นว่ามี 4 ประเภทหลักๆ และมีจุดเด่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนจะเลือก สมัครบัตรเครดิต ttb ก็ต้องสำรวจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการใช้จ่ายเป็นอย่างแรก ซึ่งในภาพรวมแล้ว คุณสมบัติหลักๆ หากสนใจ บัตรเครดิต ttb ก็ต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป ยกเว้น บัตรเครดิต ttb absolute ที่ต้องมีรายได้ 100,000 บาท/เดือนขึ้นไป และในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต ttb ก็สามารถติดต่อให้ข้อมูลเบื้องต้นผ่านทางเวบไซต์ได้อย่างสะดวก จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมา

 ซึ่งถ้าจะพิจารณาเลือก 1 ใน 4 ประเภท ก็ควรทราบจุดเด่นของแต่ละใบเป็นอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เช่น บัตรเครดิต so chill จะเน้นจุดเด่นเรื่องความคล่องตัวในการใช้จ่าย โดยสามารถกดเงินสดได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ttb so smart จะเน้นจุดเด่นเรื่องเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ขณะที่ บัตรเครดิต ttb so fast  ก็จะเน้นการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกรับส่วนลดรวมทั้ง สิทธิพิเศษ มากมาย เหล่านี้เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาเรียนไปก็ผ่อนไปได้

รายได้ของผู้กู้

มีเงินฝาก 10,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-25 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตรู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 72 เดือน