uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต บัตรเครดิตวงเงินสูงปี 64

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

สุงสุด 5 เท่าของรายได้

ทางเลือกการใช้จ่ายพร้อมสิทธิพิเศษมากมายจาก uob บัตรเครดิต 

หากจะเลือกทำบัตรเครดิตให้ตัวเองสักใบ อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่น่าสนใจก็คือ บัตรเครดิตยูโอบี หรือ uob บัตรเครดิต ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนหลากหลายช่วงวัย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ขณะเดียวก็มีบัตรเครดิต uob อีกหลากหลายประเภท ตามที่จะแนะนำเพื่อประกอบการตัดสินใจ ดังนี้

แนะนำสุดยอด  uob บัตรเครดิต กับสิทธิพิเศษสำหรับกิน เที่ยว ช้อป 

uob บัตรเครดิต มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน โปรโมชั่น ส่วนลด เครดิตเงินคืนและสิทธิพิเศษ ที่เหมาะกับการใช้จ่ายที่เรียกว่าเพื่อการเอนเตอร์เทน ซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนวัยทำงานที่ต้องเข้าสังคมหรือมีการสังสรรค์เป็นประจำ เลือก บัตรเครดิตยูโอบี สักใบ ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว เช่น uob บัตรเครดิต โยโล่ (YOLO) แพลทินัม สามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% ต่อรอบบิล กับร้านค้าและบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะคนเมืองที่ต้องใช้รถไฟฟ้าบีทีเอส ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ เฉพาะช่วงเวลาที่เช็คผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างสะดวก หรือถ้าชอบการสะสมคะแนนบัตรเครดิต uob ที่เด่นในเรื่องนี้ก็จะเป็น บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ (Preferred) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามร้านค้าที่ร่วมรายการมีโอกาสรับคะแนนสะสมตั้งแต่ x1-x5 เลยทีเดียว พิเศษอีกอย่างคือการแลกคะแนน uob ก็มีหลายสิ่งน่าสนใจให้ผู้ใช้ได้นำไปแลก เช่น แลกตั๋วชมภาพยนตร์ บัตรกำนัลร้านอาหาร บัตรเติมน้ำมัน สินค้าไอที แลกไมล์ตั๋วเครื่องบิน โค้ดส่วนลดสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นต้น 

uob บัตรเครดิต สำหรับผู้หญิง เฉพาะลูกค้า บัตรเครดิตยูโอบี เท่านั้นที่จะได้รับ

และสิ่งที่เป็นความพิเศษเฉพาะลูกค้า uob บัตรเครดิต โดยเฉพาะสุภาพสตรี ก็คือบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ ซึ่งถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของธนาคารยูโอบีและสามารถดึงดูดผู้ใช้บัตรสาวๆ ได้ไม่น้อย มี 2 ประเภทหลักๆ ให้เลือก ได้แก่ บัตรเครดิต uob LADY’S Solitaire และ บัตรเครดิต uob LADY’S Platinum ความแตกต่างจะอยู่ที่การเข้าถึงกลุ่มสุภาพสตรีที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน แต่ก็ถือว่าเป็น uob บัตรเครดิต สำหรับผู้หญิงที่ตอบโจทย์ทั้ง 2 ใบ โดยเงื่อนไขในการ สมัครบัตรเครดิต uob LADY’S Solitaire ต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป ขณะที่การ สมัครบัตรเครดิต uob LADY’S Platinum มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทก็สมัครได้

 ดังนั้นสิทธิพิเศษ ก็จะมีความแตกต่างตามเงื่อนไขและประเภทของบัตร แต่ในภาพรวมก็จะเน้น โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ สำหรับสุภาพสตรีลูกค้า uob บัตรเครดิต โดยเฉพาะ เช่น รายการใช้จ่ายเกี่ยวกับการช้อปปิ้งทั้งแบบออนไลน์ และช้อปปิ้งทั่วไป สามารถสะสมได้ทั้งคะแนนและเครดิตเงินคืน ตลอดจนรายการใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงาม สปา บิวตี้ซาลอน สุขภาพผู้หญิง การออกกำลังกาย ฟิตเนส การเดินทางท่องเที่ยว หรือแม้แต่ผู้หญิงที่ชอบทานอาหาร การสังสรรค์ uob บัตรเครดิต เลดี้ทั้งสองประเภทนี้ก็มีสิทธิพิเศษ อย่างคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000

ลงทะเบียนกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 ปี 65

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรฟรีค่าสมัคร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 60 เดือน