บัตร wisdom

บัตร wisdom บริการบัตรพรีเมี่ยมกสิกร

รายได้ของผู้กู้

มีเงินฝาก 10 ล้านบาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 10 เดือน

บัตร wisdom สิทธิพิเศษเหนือระดับที่จะทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต จากสถาบันการเงินทุกวันนี้ต้องบอกว่ามีความหลากหลายและมีความพิเศษเฉพาะตัวที่สร้างจุดขายให้กับผู้ใช้บัตรเพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการมากที่สุด อย่างเช่น บัตร wisdom กสิกร หรือ wisdom กสิกร โดยธนาคารกสิกรไทย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีกระแสได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากมากพอๆ กับกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 ขึ้นไปเลย

จุดเด่นและรายละเอียดที่น่าสนใจของ บัตร wisdom หรือ wisdom กสิกร

ปกติ การที่จะสมัครบัตรเครดิต ทั่วๆ ไป สักใบ เพียงแค่มีคุณสมบัติในเรื่องรายได้ตรงกับเงื่อนไขของสถาบันการเงินนั้นๆ ก็เพียงพอแล้วแต่สำหรับ บัตร wisdom ด้วยความที่ได้รับการออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อกลุ่มลูกค้าคนพิเศษและสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับภายใต้คอนเซป the wisdom กสิกร จึงทำให้ บัตร wisdom มีจุดเด่นและความน่าสนใจแตกต่างไปจากบัตรเครดิต ประเภทอื่นๆ อย่างชัดเจน เช่น ห้องรับรองพิเศษ เดอะวิสดอมเลานจ์ ซึ่งจะตั้งอยู่ตามศูนย์การค้าชั้นนำ โรงแรมสุดหรู โดยสามารถเข้าไปใช้บริการนั่งเล่นพักผ่อน หรือบางแห่งก็เป็นเลานจ์ที่มีเมนูอาหารกับเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังระดับประเทศให้ได้รับประทาน เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่สัมผัสได้เฉพาะผู้ถือ บัตร wisdom เท่านั้น นอกจากนี้ บัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 ก็ยังมี สิทธิพิเศษจาการสมัครบัตรเครดิต kbank นั่นคือ เรื่องการดูแลสุขภาพในทุกๆ ด้าน หรือแม้กระทั่งบริการนวดสปาถึงบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางฝ่ารถติดก็ผ่อนคลายอยู่บ้านได้

บัตร wisdom เหมาะกับใครและมีเงื่อนไขกับคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

การจะได้เป็นเจ้าของ บัตร wisdom กสิกร ที่เต็มไปด้วยสิทธิพิเศษมากมายนั้น ไม่ใช่แค่มี คุณสมบัติ เบื้องต้น เหมือนการสมัคร บัตรชนิดอื่นทั่วไป ซึ่งในภาพรวมของ kbank wisdom เงื่อนไขสำคัญเลยก็คือ ต้องมีการลงทุนหรือใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกสิกร เช่น เงินฝากประจำ กองทุนรวม หุ้นกู้ รวมมูลค่าการลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านี้ ยังมี บัตร wisdom หรือ the wisdom กสิกร ประเภทวีซ่าอินฟินิตี้ ซึ่งการจะถือบัตรนี้ได้ต้องเป็นลูกค้าที่ธนาคารเชิญมารับการสมัครใช้บริการแบบส่วนตัว ซึ่งแน่นอนว่าจะได้รับสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับในทุกๆ การบริการมากยิ่งขึ้นไปอีก

และที่ได้แนะนำไปนี้ก็คือความพิเศษของ บัตรเครดิต ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกระดับ ถ้าถามว่าสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสาร บัตร wisdom เหมาะกับใคร มองในภาพรวมและพิจารณาจากคุณสมบัติ แล้ว ผู้ที่เหมาะกับบัตรนี้ ก็คือผู้ที่ให้ความสนใจในเรื่องการเงินการลงทุนเป็นพิเศษ เพราะเป็นเงื่อนไขสำคัญจากธนาคาร อีกทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์ หากเป็นผู้ที่เดินทางบ่อยๆ ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศแค่มี บัตร wisdom ใบนี้ใบเดียวก็สามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ถือบัตรได้ตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากบ้านเลยก็ว่าได้ และการได้ใช้บริการเลานจ์สุดหรูตามสนามบินและโรงแรมต่างๆ ทุกครั้งที่เดินทางก็เป็นความคุ้มค่าสมกับเป็นผู้ถือบัตร wisdom

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่ แอพวอทเลทให้เงินกู้

รายได้ของผู้กู้

รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 21-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 3 เดือน

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์และสินค้าอื่นๆ มากมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ระหว่าง 20-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่เกิน 36 เดือน